Tiếp cận luật sư của bạn

GỌI CHO CHÚNG TÔI 24/7

 

Chúng tôi là công ty tiện nghi.

Cho dù đó là giải trí, phòng thủ hình sự, luật gia đình, luật chấn thương cá nhân hoặc nhập cư, chúng tôi đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn là đẳng cấp thế giới. 

 
dinh shot.JPG
bg-business.jpg
 

Tư vấn địa phương đã hoàn thành tốt nhất

Trụ sở chính đặt tại Charlotte, North Carolina, Seward Tran LLP mang đến một cách tiếp cận cá nhân để giúp ích cho cộng đồng của chúng tôi. Công ty của chúng tôi là một thực tế chung nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào Luật Giải trí, Thương tích Cá nhân, Luật Gia đình và các vấn đề Hình sự. Chúng tôi quan tâm đến câu chuyện của từng khách hàng của chúng tôi và muốn họ nhận được sự điều trị tốt nhất có thể. Hiểu được vận động của chúng tôi có ý nghĩa như thế nào đối với khách hàng và gia đình của họ, chúng tôi rất thấu đáo và kiên trì với đại diện của chúng tôi. 

Luật sư của chúng tôi là những học viên giỏi và quan trọng hơn, là những người tốt. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ cung cấp sự ủng hộ tuyệt vời cho các vấn đề pháp lý của bạn mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình này. 

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để thiết lập tư vấn hoặc chỉ cần sử dụng biểu mẫu liên hệ ở cuối trang này.

Gọi cho chúng tôi ngay 704-500-2075

➤ VỊ TR

Văn phòng Charlotte

11020 David Taylor Dr #102
Charlotte, NC 28262

Văn phòng Greenville

103 Oakmont Dr #4
Greenville, NC 27858

☎ TIẾP XÚ

info@sewardtran.com

Điện thoại Charlotte

704-500-2045

Điện thoại Greenville, NC

(252) 375-3213


Luật phòng thủ hình sự

Luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm bảo vệ mọi người trong các tòa án tiểu bang và liên bang. Thực hành của chúng tôi bao gồm bảo vệ tội nhẹ và trọng tội, các vấn đề sau khi kết tội và kháng cáo hình sự.

Immigration Law

Công ty chúng tôi chuyên về các đại diện có mục đích, thông minh và thấu đáo cho cả nhà tuyển dụng và nhà đầu tư. Chúng tôi cũng ủng hộ cho các gia đình và cá nhân trên toàn thế giới với dịch vụ phù hợp với cá nhân.

Bồi thường lao động

Công ty chúng tôi cung cấp đại diện cho các vấn đề liên quan đến những người gặp tai nạn trong công việc


Luật gia đìn

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho các cá nhân và gia đình trong các vấn đề ly hôn, giữ trẻ, quan hệ cha con, các thỏa thuận tiền hôn nhân và các sửa đổi sau khi ly hôn để nuôi hoặc hỗ trợ.

Thương tích cá nhân và cái chết sai trái

Nếu bạn bị thương nặng hoặc mất người thân vì sự sơ suất của người khác, chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình và theo đuổi bồi thường công bằng.

Sherrod và Đinh đã giúp đỡ rất nhiều với trường hợp của tôi. Họ quan tâm đến khách hàng của họ. Rat khuyen khich!
— Ge Chang
attorney-services-header.jpg
 

Chúng tôi ở đây khi bạn cần chúng tôi - Gọi để được tư vấn miễn phí

Khi cảnh sát gõ cửa, bạn có tranh chấp về quyền nuôi con hoặc doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với vụ kiện tụng, bạn không có thời gian chờ luật sư gọi lại theo lịch trình của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày để bạn không bao giờ không có câu trả lời mình cần.

Để sắp xếp tư vấn ban đầu miễn phí, vui lòng liên hệ trực tuyến với chúng tôi, gọi cho văn phòng Charlotte, NC của chúng tôi theo số 704-500-2045 hoặc văn phòng Greenville, NC của chúng tôi theo số 252-375-3213.

 
 
SEWARD_TRAN_LLPlogo.png
 
 
Mâu liên hệ *
Mâu liên hệ
Điện thoại
Điện thoại
 
background3.jpg

Seward Tran LLP

11020 David Taylor Dr. #102 Charlotte, NC 28262 Phone: 704-500-2045 Fax: 704-500-2076

View Full Map